Danh sách diễn đàn

Thời gian: 13/10/2024
Địa điểm: Nhà hàng Hoa An Viên, 95 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội
Đơn vị tổ chức: Diễn đàn Doanh nhân 8X
Ngày 13/10/2024, tại không gian sang trọng của Nhà hàng Hoa An Viên, số 95 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, sự kiện "Tiệc Giao Thương Kết Nối Doanh Nhân 8X, 9X" hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn khó quên. Đây là sự kiện mở ra sân chơi kết nối không giới hạn, được tổ chức bởi sự hợp tác giữa Diễn đàn Doanh nhân 8X và Hiệp hội Thương mại Toàn cầu.

Sự kiện dự kiến đón trên 200 doanh nhân ở nhiều lĩnh vực. 30 bàn trưng bày sản phẩm cũng được Ban tổ chức thiết kế trước sảnh sự kiện nhằm giúp các doanh nhân quảng bá, giao thương trước sự kiện. Tham dự Tiệc giao thương có sự hiện diện của doanh nhân Nguyễn Bảy, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử toàn cầu, Doanh nhân Lê Công Năng, Nhà sáng lập Diễn đàn Doanh nhân Châu Á và hệ sinh thái, Doanh nhân Minh Tuệ, chủ tịch Diễn đàn Doanh nhân 8X cùng hơn 200 doanh nhân thế hệ 8X, 9X lập nghiệp tại Hà Nội.

Một số khách mời VIP tại sự kiện

Phát biểu trước thềm sự kiện, ông Nguyễn Bảy chia sẻ rằng: "Giao Thương Kết Nối Doanh Nhân 8X, 9X sẽ là sự kiện thường niên, là cơ hội quý báu để các doanh nhân thành đạt kết nối mà không bị giới hạn bởi những rào cản thông thường. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí phụng sự cộng đồng doanh nhân, thương nhân lên hàng đầu, và sự kiện lần này chính là một minh chứng rõ nét cho cam kết ấy."

Đồng quan điểm với ông Nguyễn Bảy, ông Lê Công Năng nhấn mạnh: "Sự phối hợp giữa Diễn đàn Doanh nhân 8X và Hiệp hội Thương mại Điện tử Toàn cầu trong một sự kiện chung nhằm khẳng định sự đồng nhất về tầm nhìn cũng như sứ mệnh. Xét thông thường, chi phí 500.000đ không thể đủ cho 1 sự kiệc tiệc quy mô và trang trọng với đầy đủ nội dung của 1 sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi cố gắng hết sức để có thể tập hợp, kết nối và hỗ trợ doanh nhân Việt Nam trên tinh thần đoàn kết, tương trợ và tự tôn dân tộc”.

Không gian Tiệc doanh nhân sang trọng, chuyên nghiệp của nhà hàng Hoa An Viên, nơi diễn ra nhiều sự kiện giao thương quốc tế

Sự kiện được thiết kế với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, bao gồm:

Hoạt động giao thương: Đây là dịp để các doanh nhân giới thiệu, trao đổi hàng hóa, và tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng. Không chỉ là không gian trưng bày sản phẩm, nơi đây còn là hồi trường thu nhỏ cho sự sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê và khát vọng khởi nghiệp.

Chương trình biểu diễn: Do MC nổi tiếng Phạm Hồng Phong và các vũ đoàn đến từ Cam Academy

Ra mắt diễn đàn doanh nhân 8X và 9X: Trong sự kiện, các doanh nhân được chứng kiến lễ ra mắt chính thức Diễn đàn Doanh nhân 8X và Diễn đàn Doanh nhân 9X. Đây là hai sân chơi quan trọng, tạo điều kiện để các doanh nhân trẻ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng và mở rộng kiến thức với nhiều quyền lợi và cam kết đồng hành.

Phát động giải thưởng Doanh nhân nhân ái 2025: Đề cao tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, giải thưởng này nhằm tôn vinh những doanh nhân có đóng góp tích cực trong các hoạt động từ thiện, thiện nguyện.

Với mục tiêu chủ đạo là tạo ra một môi trường giao thương không giới hạn, hỗ trợ doanh nhân trong chuyển đổi số và phát triển thương hiệu, đồng thời xúc tiến thương mại, đầu tư, "Tiệc Giao Thương Kết Nối Doanh Nhân 8X, 9X" kỳ vọng trở thành bệ phóng cho các doanh nhân trẻ, giúp họ vững bước trên con đường sự nghiệp.

Hãy cùng nhau tham gia và trải nghiệm những giá trị cốt lõi mà sự kiện này mang lại, đóng góp xây dựng một cộng đồng doanh nhân ngày càng lớn mạnh và gắn kết hơn!

Mọi thông tin xin liên hệ: Doanh nhân Minh Tuệ: 0812 929 066
Phí tham dự tiệc: 500.000đ/ người. Đăng ký qua chuyển khoản: Ngân hàng BIDV: 1990040244 (CTK: Ngô Thị Thủy)
Nội dung Chuyển khoản: Tiec13.10 - Họ và tên - Số điện thoại

Hoặc nhấn nút tham gia sự kiện và hoàn thành Form đăng ký.

Bình luận - Thảo luận